Sứ mệnh và tầm nhìn

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN NATUQUEENS 

1. SỨ MỆNH NATUQUEENS 

SẺ CHIA NỖI LÒNG CỦA MẸ!

Chúng tôi sinh ra và phát triển để sẻ chia và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh và em bé trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời. Để làm được việc đó, mỗi nhân viên của Công ty cần có một cái TÂM rất lớn, cần có sự đồng cảm và chia sẽ với những vất vả, những khó khăn và hụt hẫng của người mẹ trong giai đoạn thiêng liêng này. Thiếu đi điều quan trọng này trong mỗi thành viên, Công ty không thể tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường.

su-menh-va-tam-nhin-1

2. TẦM NHÌN NATUQUEENS 

TRỞ THÀNH CÔNG TY CÓ DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU SINH TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM!

Chúng tôi sẽ trở thành Công ty TỐT NHẤT tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh và em bé. Tốt nhất ở đây không nhất thiết phải là Công ty lớn nhất về doanh số, số lượng nhân viên, quy mô các Chi nhánh hoặc lợi nhuận. Chữ TỐT NHẤT được hiểu là Dịch vụ chúng ta cung cấp sẽ được đánh giá là tốt nhất về chất lượng, sự hài lòng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.   

 su-menh-va-tam-nhin-2

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NATUQUEENS:

TRUNG THỰC – THẤU HIỂU – TẬN TÂM

Việc xây dựng văn hóa NatuQueens cần xoay quanh các giá trị cốt lõi để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giúp nhân viên công ty đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Ban Giám Đốc có trách nhiệm tạo ra môi trường làm việc lành mạnh và thúc đẩy tư duy cùng thắng (WIN – WIN) trong mọi hoạt động của mình.

 su-menh-va-tam-nhin-3

4. TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT:

NATUQUEENS LÀ THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM SỬ DỤNG CÁC LIỆU PHÁP CHĂM SÓC BÍ TRUYỀN TỪ CHỐN KINH THÀNH HUẾ 

(Được truyền lại từ Bà Công Tôn Nữ Thu Hoa-Cháu Nội Vua Thành Thái và Thứ Phi Hồ Thị Phương cùng Bà Mụ Lê Thị Hảo – 35 năm trong nghề nuôi sinh sản phụ tại Huế)

su-menh-va-tam-nhin-4

Sinh con là nhiệm vụ, nghĩa cử thiêng liêng và cao đẹp nhất ở người phụ nữ, sinh con cũng là giai đoạn các chị em phải liên tục đối mặt với mệt mỏi, lo lắng kéo dài. Hiểu được nỗi lòng các mẹ, NatuQueens được sáng lập dựa trên liệu trình chăm sóc được truyền thụ lại từ bà mụ Lê Thị Hảo, bà mụ nổi danh đất kinh kỳ Huế với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc đỡ đẻ và nuôi dưỡng phụ nữ sau sinh kết hợp với công thức làm đẹp của cung phi mỹ nữ chốn hoàng cung xưa của Bà Công Tôn Nữ Thu Hoa là cháu nội vua Thành Thái và thứ phi Hồ Thị Phương đã truyền lại cho người học trò duy nhất của mình là chị Phạm Thị Bảy sẽ mang lại vòng eo thon gọn, làn da trắng đẹp tự nhiên, khỏe mạnh cùng sự phục hồi sức khỏe tốt nhất cho các mẹ từ chính những sản phẩm thiên nhiên vô cùng an toàn mà hiệu quả đã được kiểm chứng từ ngàn đời…

Bài thuốc được chắt lọc từ những tinh hoa của đất – trời, từ những dược liệu quý và gần gũi với cuộc sống: nghệ, gừng, mật ong, chanh, xả, ngải cứu, lá trầu,… sẽ là liệu pháp riêng biệt làm loại bỏ các vết sạm, nám, rạn, tàn nhang, bảo vệ chị em phụ nữ từ trong ra ngoài, tránh khỏi nguy cơ hậu sản mà vấn giữ được làn da trắng mịn.

Từ những phương pháp được truyền dạy, NatuQueens tự tin sẽ mang đến sự trải nghiệm an toàn từ phương pháp chăm sóc toàn diện đã được kiểm chứng từ ngàn đời. Mang đến cho bà mẹ sự tươi trẻ và tự tin trở lại với vẻ đẹp và vóc dáng ngọc ngà của tuổi thanh xuân.

Bài viết liên quan

Câu chuyện về truyền nhân

Chăm sóc sau sinh theo phương thức cung đình Huế NatuQueenss là công ty hàng đầu về dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và mẹ bé sau sinh sau sinh. Các liệu pháp chăm sóc đượcđược truyền lại từ chính bà mụ Nguyễn Thị Hảo với 35 năm trong nghề nuôi sinh nổi tiếng xứ Huế, […]

Xem thêm

Lý do chọn Naturalqueen Spa của các mẹ bầu

8 LÝ DO CÁC MẸ BẦU TIN CHỌN NATUQUEENS SPA Đối với các thương hiệu dù lớn hay nhỏ. Thì việc tiếp cận và chinh phục nhóm khách hàng là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa…chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Những thay đổi về tâm – sinh – lý khiến các mẹ […]

Xem thêm