NatuQueens – Dòng sản phẩm Chăm sóc sau sinh an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

Nhận thấy những tác hại khôn lường của các sản phẩm chứa hóa chất và không rõ nguồn gốc đến cơ thể và sức khỏe con người, đặc biệt là đối với các bà mẹ sau sinh và những em bé sơ sinh mới chào đời, CEO-FOUNDER NATUQUEENS Phạm Thị Bảy đã cho ra đời dòng sản phẩm Chăm sóc sau sinh với những gì tự nhiên nhất, tính túy nhất với sự kế thừa kiến thức từ bà mụ Hảo cùng sự tìm tòi, tìm hiểu của bản thân. 

Bà mụ Hảo có hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi sinh sản phụ tại Huế và là người truyền dạy phương pháp chăm sóc sau sinh cho NatuQueens

CHỊ PHẠM THỊ BẢY, CEO – FOUNDER NATUQUEENS
CHUYÊN GIA CHĂM SÓC SAU SINH- NGƯỜI NẮM GIỮ CÔNG THỨC SẢN PHẨM CHĂM SÓC SAU SINH CỦA NATUQUEENS
GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

 

NatuQueens – Dòng sản phẩm Chăm sóc sau sinh an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

Kế thừa những ưu điểm chăm sóc sản phụ sau sinh theo bí truyền của bà mụ Huế kết hợp cùng những phương pháp hiện đại ngày nay, dòng sản phẩm Chăm sóc sau sinh của NatuQueens được xem là giải pháp an toàn tuyệt đối cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh. Vì hơn ai hết, các mẹ bầu/mẹ sau sinh rất cần những loại mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc và làm đẹp làn da nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Hơn nữa, quá trình chăm sóc da trong thời gian mang thai và sau sinh không hề dễ dàng. Vì cần phải lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm an toàn dành cho mẹ bầu – những người có làn da nhạy cảm và có sợi dây kết nối đặc biệt đối với thai nhi. Về vấn đề này thì mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn thương hiệu NatuQueens. Vì mỗi loại sản phẩm đều được NatuQueens cẩn thận lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu được sử dụng từ những nhà vườn uy tín, không sử dụng bất kỳ hóa chất, không có chất bảo quản hoặc hương liệu hóa học nào trong quá trình sản xuất và các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy riêng của NatuQueens theo quy trình sản xuất khép kín

Đặc biệt, dòng sản phẩm Chăm sóc sau sinh NatuQueens có giấy phép lưu hành tại Việt Nam và đã được chứng nhận của Bộ Y Tế về chất lượng, an toàn của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm NatuQueens đều được dùng trong các bước chăm sóc và trị liệu cho Mẹ sau sinh tại nhà và Mẹ bầu tại spa. Sản phẩm nhà NatuQueens luôn cam kết trung thực về thành phần công bố và đảm bảo sản phẩm được kiểm soát chất lượng đúng tiêu chuẩn. Và đã được chứng thực hiệu quả của hàng ngàn Mẹ đã sử dụng dịch vụ tại NatuQueens.

NatuQueens tự hào là địa chỉ mua sắm dòng sản phẩm Chăm sóc sau sinh đầu tiên có nhà máy riêng đạt chuẩn được Bộ Y tế công nhận, giúp mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho Mẹ bầu/sau sinh và trẻ sơ sinh. Đó cũng là lý do, NatuQueens được Shop Trẻ Thơ chọn lựa là đối tác chiến lược trong năm 2020. Hiện tại tất cả sản phẩm NatuQueens đều có mặt tại các chi nhánh Shop Trẻ Thơ miền Nam, trong các bệnh viện lớn (Từ Dũ, CIH…) và các chi nhánh của NatuQueens.

Lễ ký kết hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN KNIC SHOP TRẺ THƠ năm 2020

NatuQueens tin rằng, dòng sản phẩm Chăm sóc sau sinh NatuQueens sẽ là nơi khởi nguồn cho tình yêu của mẹ. Vì dòng sản phẩm được ra đời bắt nguồn từ sự quan tâm chăm sóc đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai và sau sinh của NatuQueens, giúp các mẹ vững tin và có thêm động lực trên hành trình gìn giữ nhan sắc sau sinh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh chọn lọc và sơ chế nguyên liệu tại nhà máy sản xuất sản phẩm NatuQueens: 

 

 

Để cập nhật thông tin ưu đãi, Quý khách có thể truy cập website: https://naturalqueen.com.vn/  – Fanpage Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Sau Sinh Natural Queen hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0976060617 để được tư vấn và hỗ trợ.