Tắm Bé

 

 

Việc tắm rửa thường xuyên giúp cơ thể bé tăng nhanh tuần hoàn nuôi dưỡng da, bảo vệ các tế bào thượng bì, trẻ sẽ bớt mệt mỏi, quấy khóc, tăng sức đề kháng của bé.

Tắm cũng là dịp để bạn kiểm tra toàn diện về da của bé xem có hiện tượng gì khác lạ không vì rất nhiều bệnh truyền nhiễm được biểu hiện bằng các nốt mụn, nổi mẩn trên da. Do đó, việc tắm cho bé theo đúng phương pháp và quy trình là điều quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc bé.

Sức khỏe của mẹ chưa phục hồi sau sinh, cùng với việc chưa có kinh ngh iệm, kỹ năng trong việc bồng bế, tắm cho bé khiến bé dễ bị tổn thương và mẹ bị suy giảm sức khỏe. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh các bộ phận quan trọng như: Rốn, Mắt, Mũi, … nếu không được làm cẩn thận sẽ gây nguy hiểm cho bé.

LIỆU TRÌNH TẮM BÉ
1

Tắm bé

 

Việc tắm cho bé đúng cách giúp thúc đẩy hoạt động trao đổi chẩt, giúp vệ sinh thân thể ở trẻ, có tác dụng mát-xa, xoa bóp toàn thân đổi với trẻ, giúp trẻ ngủ ngon.

2

Massage bé

 

Massage giúp bé thư giãn, ngủ ngon, ít khóc quầy mà kích thích hệ miễn dịch, luân chuyển bạch huyết đi khắp cơ thể nhằm loại bỏ các độc tố gây hại cho bé. Massage còn là một liệu pháp giúp bé phát triển thật nhanh và giúp xương của bé thật thẳng, tăng cường hệ tuần hoàn máu và tim mạch, giúp các cơ của bé linh hoạt hơn.

3

Chăm sóc mắt, mũi và rốn bé

 

Đảm bảo vệ sinh vùng rốn, mắt, mũi cho bé sơ sinh, đặc biệt là tránh tình trạng nhiễm trùng rốn của bé sơ sinh.

4

Hơ lá trầu không cho bé

 

Đây là phương pháp dân gian: làm ấm lá trầu, hơi thóp, ngực và tay chân bé để giúp bé cứng cáp, giảm các bệnh tật khi ra tháng.

5

Kích thích giác quan cho trẻ, giúp trẻ phát triển não tốt nhất.

Mẹ có biết, bé phát triển đầu tiên ngay khi chào đời chính là phát triển CẢM GIÁC thông qua các giác quan, nó chính là tiền đề để phát triển não. Vì vậy, để bé phát triển tốt nhất TRÍ NÃO con yêu thì việc kích thích giác quan cho trẻ là vô cùng quan trọng ( thị giác, thính giác, xúc giác….). NQ là công ty duy nhất trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bé làm được điều này cho các con yêu.

NatuQueens sẽ đồng hành cùng mẹ trong thời kỳ sau sinh vô cùng nhạy cảm với nhiều biến động, trợ giúp mẹ nuôi dưỡng con thông minh khoẻ mạnh ngay từ những năm đầu đời khi sức khoẻ còn yếu, chưa có người hỗ trợ biết chăm sóc trẻ sơ sinh theo khoa học hiện đại. NatuQueens đã xây dựng liệu trình chăm sóc bé để phục vụ nhu cầu của các mẹ, mang đến cho các mẹ rất nhiều liệu pháp chăm sóc như tắm bé, hướng dẫn chăm sóc bé tại nhà…để các mẹ có thể chọn lựa.

 

Trong quá trình thực hiện, NatuQueens cam kết luôn chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo và mang về sự tin tưởng của khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Đội ngũ chuyên viên đã được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn giỏi của NatuQueens sẽ phục vụ quý khách tận nhà các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển thể chất và tinh thần của bé.

Bài viết liên quan

LIỆU TRÌNH VIP ĐÔNG Y

Thời gian Số Liệu Pháp Chuyên viên Số buổi Giá tiền 180 phút 50 01 15 25.000.000 đ Đây là liệu trình cao cấp nhất, tinh túy nhất của Natuqueen dành cho những mẹ muốn được tận hưởng sự hoàn thiện, hoàn mỹ nhất. Trong liệu trình này, chúng tôi đề cao việc áp dụng […]

Xem thêm

LIỆU TRÌNH QUEEN VIP

Thời gian Số Liệu Pháp Chuyên viên Số buổi Giá tiền 150 phút 37 01 15 17.000.000 đ   Mẹ xứng đáng được chăm sóc như một NỮ HOÀNG VIP sau quá trình vượt cạn. Mẹ đã quá mệt mỏi. Natuqueen thiết kế liệu trình này để cảm nhận được sự trọn vẹn nhất tinh […]

Xem thêm

LIỆU TRÌNH QUEEN

Thời gian Số Liệu Pháp Chuyên viên Số buổi Giá tiền 120 phút 30 01 15 14.000.000 đ   Đây là liệu trình NỮ HOÀNG, chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé. Sau một thời gian dài mang thai rồi sinh nở, do sự thay đổi các hooc môn sẽ khiến cho làn da, […]

Xem thêm

LIỆU TRÌNH PHỤC HỒI DƯỠNG SẮC

Thời gian Số Liệu Pháp Chuyên viên Số buổi Giá tiền 75 phút 22 01 12 9.000.000 đ   Đây là liệu trình vừa phục hồi sức khỏe vừa làm đẹp cơ bản dành cho mẹ vừa mới sinh bé. Thực hiện sau 5-7 ngày với mẹ sinh thường, sau 7-10 ngày với mẹ sinh […]

Xem thêm

LIỆU TRÌNH PHỤC HỒI SỨC KHỎE

Thời gian Số Liệu Pháp Chuyên viên Số buổi Giá tiền 60 phút 17 01 10 6.000.000 đ   Theo Bác sĩ Hồ Việt Thu – Nguyên Phó Giám Đốc bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ – Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn Sức Khỏe Sinh Sản ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Bác sĩ CK1 […]

Xem thêm

Liệu trình chăm sóc da mặt bà bầu

Liệu trình chăm sóc da mặt bà bầu Là phụ nữ ai cũng phải trải qua quá trình mang thai 1 đến 2 lần và cũng hiểu được quá trình ấy vất vả như thế nào. Trong thời gian bầu bì, chị em không thể đoán trước chiều hướng biến đổi của làn da, đặc […]

Xem thêm